Kho Gạo Sài Gòn – Chăm Lo Bữa Cơm Gia Đình Việt

Từ bao đời nay, gạo vẫn luôn là nguồn lương thực thiết yếu của mỗi người dân Việt. Không chỉ làm no bữa, các thành phần dinh dưỡng trong gạo còn mang đến nguồn năng lượng giúp con người lao động, làm việc hiệu quả.

Ngày nay trong bối cảnh thị trường xuất hiện nhiều loại gạo giả, gạo tẩm ướp hương liệu , loạn lạc về thông tin, chất lượng và giá gạo, khiến cho không ít bà nội trợ cảm thấy lo lắng khi lựa chọn gạo cho gia đình sử dụng. Cho nên việc tìm mua gạo ở những địa chỉ uy tín là điều mà nhiều khách hàng quan tâm.

Với phương châm kinh doanh “Chất lượng là danh dự”, Kho gạo Sài Gòn không ngừng cải tiến để mang đến cho mỗi bữa cơm gia đình Việt những hạt gạo ngon ngọt, dẻo thơm và đảm bảo an toàn sức khoẻ.

Kho gạo Sài Gòn cung cấp đầy đủ các loại gạo ngon đặc sản của bà con nông dân miền Bắc, Miền Tây, với cam kết gạo đạt tiêu chuẩn chất lượng 4 không:

  • Không tẩm ướp hương liệu, chất chống mối mọt
  • Không đấu trộn, hạt gạo thuần chủng, độ lẫn <10%, độ tấm <5%.
  • Không ẩm mốc, gạo luôn tươi, mới.
  • Không đánh bóng quá nhiều, hạt gạo giữ được lớp cám mỏng cho cơm đậm vị

Đến với kho gạo Sài Gòn, quý khách còn nhận được sự tư vấn nhiệt tình, chu đáo từ những người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, giúp bạn lựa chọn được những loại gạo thích hợp với thị hiếu của gia đình.

Bên cạnh đó chúng tôi còn có dịch vụ giao gạo tận nhà tiện lợi, tiết kiệm thời gian và công sức cho khách hàng.

giao gạo tận nhà
Giao gạo tận nhà

Kho gạo Sài Gòn – đối tác cung cấp gạo tin cậy của các đại lý, nhà hàng, quán ăn, trường học

Chuyên bỏ mối gạo sỉ chất lượng, hỗ trợ tốt về giá cũng như chính sách vận chuyển cho các đại lý, nhà hàng, quán cơm, các nhà hảo tâm có nhu cầu mua gạo làm từ thiện.

Với hơn 20 năm kinh doanh lúa gạo, Kho gạo Sài Gòn mong muốn không chỉ mang đến những hạt gạo chất lượng, an toàn mà còn tạo dựng niềm tin và nâng cao giá trị cho khách hàng, đối tác.

Kho gạo Sài Gòn
Kho gạo Sài Gòn – Chăm Lo Bữa Cơm Gia Đình Việt
Kho gạo Sài Gòn
Cung cấp gạo sạch đóng túi

công ty kho gạo Sài Gòn

Kho gạo Sài Gòn chuyên cung cấp gạo - tấm - nếp chất lượng, giá tốt. Bỏ mối gạo giá sỉ cho đại lý. Hỗ trợ mở đại lý gạo. Hotline: 0987.239.903

Bài viết liên quan