Gạo nếp có độ kết dính và dẻo nhiều được sử dụng để chế biến thành các món xôi, chè hay dùng để gói bánh... Trên thị trường có khá nhiều loại nếp khác nhau như: nếp cái hoa vàng, nếp cẩm, nếp ngỗng, nếp lá… Có phải bạn đang tìm kiếm nơi bán Gạo nếp ngon chất lượng và giá tốt? Nếu đúng như thế thì bạn hãy đến ngay Kho Gạo Sài Gòn - nhà phân phối gạo nếp giá sỉ uy tín số 1 tại TPHCM, chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Nguồn cung cấp gạo nếp giá sỉ uy tín số 1 tại TPHCM

Kho gạo Sài Gòn là một trong những vựa gạo lớn tại TPHCM chuyên cung ứng gạo nếp giá rẻ tốt nhất không chỉ cho các hộ gia đình mà còn cho nhiều đại lý, quán ăn, nhà hàng, bếp ăn công nghiệp... Nguồn gạo đầu vào được chúng tôi tuyển chọn kỹ lượng từ bà con nông dân Miền Tây để đảm bảo cung cấp cho quý khách những hạt gạo nguyên chất, không pha trộn, gạo sạch đảm bảo an toàn với giá cả phải chăng nhất, góp phần tăng doanh thu cho quán cơm của bạn.

Quý khách có nhu cầu báo giá gạo sỉ, tư vấn mở đại lý gạo, vui lòng liên hệ Hotline: 0902 37 33 99

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe, và tư vấn 24/7 miễn phí. Đặc biệt nhận bỏ mối gạo sỉ giá gốc cho các đại lý, nhà hàng, quán cơm, bếp ăn công nghiệp, các cá nhân, tổ chức có nhu cầu cần mua gạo làm từ thiện.
error: Content is protected !!