Mua gạo Online giao tận nhà tại TPHCM

Mua gạo Online giao tận nhà đang là xu thế tất yếu trong thời đại công nghệ 4.0 và nhất là trong thời điểm dịch bệnh phức tạp như đại dịch COVID-19.

Với sự phát triển như vũ bão của công nghệ, cộng thêm cuộc sống ngày càng bận rộn hơn, các bà nội trợ có ít thời gian hơn để có thể tự mình đi đến các cửa hàng gạo.

Bên cạnh đó, việc mang vác những bao gạo nặng nề, đặc biệt là với những gia đình sống ở chung cư sẽ gây ra nhiều sự bất tiện, và khó chịu.

Và lựa chọn hình thức đặt mua gạo Online sẽ giúp các bà nội trợ giải quyết được tất cả các vấn đề trên.

Mua gạo Online tại Kho gạo Sài Gòn qua ứng dụng Zalo, Facebook

Hiện nay kho gạo Sài Gòn triển khai chương trình đặt mua gạo Online thông qua các ứng dụng phổ biến, thân thuộc với nhiều người đó là:

Sau khi tiếp nhận đơn đặt hàng của quý khách, chúng tôi sẽ lên lịch, sắp xếp nhân viên giao hàng cho quý khách theo lịch đã hẹn.

Tùy điều kiện khoảng cách địa lý xa gần mà gạo có thể giao nhanh hay chậm nhưng chắc chắn sẽ hoàn thành trong ngày.

Đặc biệt với đội ngũ nhân viên giao hàng đông đảo thì quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về thời gian nhận gạo.

giao gạo tận nhà
Nhân viên Kho gạo Sài Gòn chuẩn bị đi giao hàng cho khách đặt mua Online

Mua gạo online giao tận nhà liệu có an toàn?

Nhiều bà nội trợ chưa quen lắm với hình thức mua gạo Online nên thường có tâm lý lo lắng không biết có giao đúng loại gạo mình chọn, gạo có đảm bảo chất lượng như quảng cáo, có cân đủ hay không?…

Đó là những lo lắng có cơ sở bởi hiện nay có không ít các đại lý gạo nhỏ lẻ làm ăn chộp giật, chỉ thấy cái lợi trước mắt hoặc các cá nhân rao bán online, khi có khách đặt hàng thì đi lấy gạo ở nơi khác để giao.

Tuy nhiên anh chị hoàn toàn yên tâm khi mua gạo ở Kho Gạo Sài Gòn. Chúng tôi có  bề dày trên 20 năm kinh doanh lúa gạo tại TPHCM. Là nơi cung cấp gạo sỉ lẻ uy tín lâu năm tại trên thị trường hiện nay.

Đến với Kho Gạo Sài Gòn, quý khách sẽ được tư vấn nhiệt tình, chu đáo để lựa chọn được loại gạo phù hợp với khẩu vị của gia đình.

Trụ sở công ty kho gạo Sài Gòn
Trụ sở công ty kho gạo Sài Gòn
kho gạo Sài Gòn
Các sản phẩm gạo của Kho Gạo Sài Gòn đều được đóng bao cẩn thận, đảm bảo vệ sinh

Bên canh đó, công ty Kho Gạo Sài Gòn còn là nguồn cung cấp gạo sỉ cho các đại lý trên địa bàn TPHCM và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Biên Hòa Đồng Nai.

Chúng tôi còn là điểm đến quen thuộc của các mạnh thường quân có nhu cầu mua gạo làm từ thiện.

công ty kho gạo Sài Gòn

Kho gạo Sài Gòn chuyên cung cấp gạo - tấm - nếp chất lượng, giá tốt. Bỏ mối gạo giá sỉ cho đại lý. Hỗ trợ mở đại lý gạo. Hotline: 0987.239.903

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!