CÔNG TY TNHH MTV KHO GẠO SÀI GÒN được thành lập ngày 9 tháng 9 năm 2000.

Trải qua quá trình gây dựng phấn đấu tâm huyết, được sự tín nhiệm của Quý khách hàng Kho Gạo Sài Gòn ngày càng lớn mạnh và vươn lên trở thành một trong những vựa gạo lớn tại TPHCM.

Để không phụ lòng tin tưởng của quý khách hàng, Chúng tôi luôn thực hiện đúng cam kết cung cấp gạo: Không đấu trộn – Không chất tạo mùi – Không chất bảo quản và An toàn vệ sinh thực phẩm

Quy trình nhập gạo được sàng lọc từ những vùng miền gạo chất lượng nhất đồng bằng sông Cửu Long và các vùng miền. Mỗi lần nhập gạo, công ty chúng tôi đều duyệt mẫu và nấu thử kiểm tra, rồi mới cho ra những sản phẩm ưng ý nhất, chất lượng nhất.

Quá trình nhập hàng và giao hàng công ty đều có xe tải nặng – xe tải nhẹ từ các tỉnh miền Tây và Tp. HCM. Quy trình nhập hàng khép kín đồng bộ, luôn luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu.

Công ty luôn tiếp thu ý kiến từ phía khách hàng để hoàn thiện phục vụ Quý khách hàng ngày càng tốt hơn.

Nguồn cung cấp gạo giá sỉ tận gốc cho đại lý, quán cơm, bếp ăn, nhà hảo tâm mua gạo làm từ thiện

Nhập gạo giá sỉ về bán sẽ trở nên dễ dàng nếu bạn tìm được một nhà phân phối tốt, với nguồn gạo sạch giá gốc, có sức cạnh tranh với thị trường, có nhiều chính sách hỗ trợ đại lý…và kho gạo Sài Gòn là một địa chỉ như thế.

Kho gạo Sài Gòn không chỉ đơn thuần là cửa hàng bán gạo lẻ cho khách hàng mà còn là tổng đại lý gạo miền Nam chuyên phân phối gạo sỉ giá gốc cho đại lý, quán ăn, nhà hàng, căng tin, bếp ăn, các nhà hảo tâm mua gạo làm từ thiện và được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng gạo cũng như chất lượng dịch vụ.

Chúng tôi nhập gạo trực tiếp từ nguồn sản xuất tại các vùng canh tác ở Miền Tây – nơi được xem là vựa gạo của cả nước mà không qua trung gian, mang đến cho các đại lý giá gạo sỉ tốt nhất, đảm bảo lợi nhuận kinh doanh hợp lý

Kho gạo Sài Gòn
Kho gạo Sài Gòn – Nguồn cung cấp gạo sỉ uy tín

Tìm đối tác kinh doanh gạo

Gạo chính là nguồn lượng thực chính trong bữa cơm của các gia đình Việt. Do đó kinh doanh gạo mang lại tiềm năng lớn. Và thực tế là có rất nhiều người đã và đang lựa chọn mở đại lý kinh doanh gạo. Một trong những khó khăn lớn nhất đối với các đại lý kinh doanh gạo mới mở đó chính là nguồn nhập gạo giá sỉ chất lượng và uy tín. Đây là một yếu tố cực kỳ quan trọng mang đến sự thành công của kinh doanh gạo.

Thấu hiểu được những khó khăn đó, kho gạo Sài Gòn luôn mong muốn cung cấp nhiều sự hỗ trợ nhất cho đại lý như giá gạo, chính sách bán hàng công nợ, hỗ trợ vận chuyển, làm bảng hiệu cửa hàng… thông qua chương trình hợp tác kinh doanh gạo.

Quý đại lý có nhu cầu hợp tác kinh doanh gạo, vui lòng liên hệ với Kho gạo Sài Gòn qua Hotline 0987 23 99 03 (Mrs. Lý) hoặc 0902 37 33 99 (Mr. Đạt) để được tư vấn thêm.

Nguồn cung cấp gạo giá sỉ ủng hộ chống dịch

Quý khách lưu ý:

Hiện nay có một số đơn vị mạo danh là Kho gạo Sài Gòn, ăn cắp hình ảnh và làm website giống của chúng tôi để nhằm trục lợi. Vì vậy quý khách cần lưu ý tìm hiểu kỹ thông tin trước khi quyết định. Các đơn vị mạo danh Kho gạo Sài Gòn chúng tôi đã cập nhật tại đây.

error: Content is protected !!