Cảnh báo lợi dụng thương hiệu Kho gạo Sài Gòn để lừa đảo

Với bề dày trên 20 năm kinh doanh gạo, công ty TNHH MTV Kho Gạo Sài Gòn với châm ngôn kinh doanh “Chất lượng là danh dự” đã nhận được sự tin tưởng từ người tiêu dùng. Lợi dụng điều này, nhiều cá nhân, tổ chức đã giả mạo là đại lý của Kho gạo Sài Gòn, thậm chí còn tạo nên các website mạo danh lấy hình ảnh thương hiệu của chúng tôi khiến người mua hàng nhầm lẫn, sập hố vào các chiêu trò lừa đảo.

Từ những phản hồi được gửi đến đến Bộ phận chăm sóc khách hàng, Kho Gạo Sài Gòn đã tiến hành tìm kiếm và bước đầu phát hiện ra trang web giả mạo sử dụng tên thương hiệu của chúng tôi ở địa chỉ: khogaomientay.com (một website của cùng một đơn vị là gaohungloc.com)

website giả mạo
Website khogaomientay.com giả mạo thương hiệu của Kho gạo Sài Gòn

Nhằm phòng tránh trường hợp người tiêu dùng “tiền mất tật mang” khi nhầm lẫn mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng từ các trang web hoặc đại lý giả mạo, bộ phận pháp chế công ty chúng tôi đang tiến hành thủ tục pháp lý để giải quyết vấn đề vi phạm bản quyền của các website trên, giúp bảo vệ người tiêu dùng khỏi những mục đích xấu của các bên giả mạo.

Quý khách hàng lưu ý, hiện nay các đại lý chính thức của công ty đều được công bố chính xác địa chỉ trên website của chúng tôi.

Với kênh truyền thông Online, hiện tại chúng tôi chỉ có các địa chỉ website và fanpage sau đây:

Website: https://giagaohomnay.nethttps://gaomiennam.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/khogaosaigon

Số điện thoại: 0987.239.903 (Mrs. Lý) – 0913.643.354 (Mr. Đạt)

Hy vọng với những thông tin trên sẽ hỗ trợ khách hàng và đại lý trong việc mua sắm các loại gạo ngon, sạch, đảm bảo an toàn với giá cả hợp lý.

Một lần nữa, Kho gạo Sài Gòn cảm ơn quý khách đã tin tưởng và lựa chọn đồng hành trong suốt thời gian qua, kính chúc quý khách hàng và đại lý sức khỏe và tiếp tục ủng hộ sản phẩm của chúng tôi.

Kho gạo Sài Gòn

công ty kho gạo Sài Gòn

Kho gạo Sài Gòn chuyên cung cấp gạo - tấm - nếp chất lượng, giá tốt. Bỏ mối gạo giá sỉ cho đại lý. Hỗ trợ mở đại lý gạo. Hotline: 0987.239.903

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!