Gạo Cỏ May hút chân không bán ở đâu giá rẻ tại tphcm?

Thời gian gần đây thương hiệu gạo Cỏ May đang nhận được nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Gạo Cỏ May là sản phẩm gạo an toàn khi được lựa chọn đầu vào (với nhiều giống lúa khác nhau), chế biến đạt chuẩn HACCP (trong suốt quá trình xay xát, hạt gạo không nằm dưới đất, được che đậy chống côn trùng) và được đóng gói bằng phương pháp hút chân không nhằm chống sâu mọt, giúp bảo quản thời gian dài mà không mất đi hương vị của gạo.

Cỏ May cam kết chất lượng sản phẩm đồng đều, ổn định, cho cơm thơm, dẻo và mềm và cạnh tranh được với các nhà sản xuất trong khu vực như Thái Lan, Đài Loan.

Các sản phẩm gạo Cỏ May đang được ưa chuộng trên thị trường

1. Gạo Long Châu 66

Gạo Long Châu 66 là sản phẩm gạo được xếp hàng cao cấp. Có đặc điểm hạt dài, đều và mẩy đẹp mắt. Khi nấu, gạo cho cơm dẻo, mềm và thơm nhẹ đặc trưng rất ngon miệng. Cơm vẫn dẻo ngon ngay cả khi để nguội.

gạo Long Châu 66

2. Gạo Ngọc Sa

Được mệnh danh là một trong những sản phẩm gạo cao cấp của Cỏ May, gạo Ngọc Sa mang trên mình vẻ đẹp của hạt ngọc sông nước. Gạo Ngọc Sa được tạo ra từ giống lúa ST trứ danh, canh tác khu vực đồng bằng sông Cửu Long phù sa màu mỡ, cho chất lượng và tiêu chuẩn an toàn cao.

Đạt tiêu chuẩn: Hàng Việt Nam chất lượng cao, HACCP,…

gạo Ngọc Sa Cỏ May

3. Gạo 4 mùa Cỏ May

Gạo 4 mùa được đóng gói bằng quy trình hút chân không, giúp bảo toàn các dưỡng chất thiết yếu và tăng thời hạn sử dụng.

gạo cỏ may 4 mùa

Gạo Cỏ May hút chân không bán ở đâu giá rẻ tại tphcm?

Các sản phẩm gạo hút chân không cỏ May cũng như nhiều sản phẩm gạo đóng túi khác đang được người tiêu dùng ưa chuộng hiện nay.

Để đặt mua gạo Cỏ May chất lượng quý khách có thể liên hệ với các đại lý của Kho gạo Sài Gòn để được phục vụ giao gạo tận nhà tiện lợi.

Hoặc đặt mua gạo Online tại đây

Xem thêm: Bảng giá gạo sỉ hôm nay

công ty kho gạo Sài Gòn

Kho gạo Sài Gòn chuyên cung cấp gạo - tấm - nếp chất lượng, giá tốt. Bỏ mối gạo giá sỉ cho đại lý. Hỗ trợ mở đại lý gạo. Hotline: 0987.239.903

Bài viết liên quan

Gọi ngay