Gạo Sạch Đóng Túi An Toàn Chất Lượng Cao

Sử dụng các loại Gạo Sạch Đóng Túi An Toàn Chất Lượng Cao đang là xu hướng của người dân hiện nay, đặc biệt là tại các thành phố lớn.

Gạo là lương thực chủ yếu trong bữa ăn của các gia đình Việt. Do đó nếu như chúng ta không quan tâm đến xuât xứ, nguồn gốc, thành phần dinh dưỡng , các dư lượng hóa chất có trong gạo thì nguy cơ bệnh tật đang đến cận kề mà chúng ta lại không hề hay biết.

Do đó ngày càng nhiều bà nội trợ  chọn mua sử dụng gạo sạch đóng túi, bởi trên bao gạo có đầy đủ thông tin, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, mang đến sự yên tâm về sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Nắm bắt được xu hướng đó, công ty kho gạo Sài Gòn đã nghiên cứu và cho ra thị trường loại gạo sạch thương hiệu Ngọc Thực, đóng bao 10kg.

Sản phẩm gạo Ngọc Thực được tuyển chọn từ giống lúa ngon nhất vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long.

Sản phẩm được đóng bao bì đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm với cam kết 3 không: không đấu trộn, không chất bảo quản, không hoá chất tẩy trắng, tạo mùi.

chứng nhận bản quyền thương hiệu gạo Ngọc Thực
Chứng nhận quyền tác giả thương hiệu gạo Ngọc Thực

Các sản phẩm gạo Ngọc Thực được chia thành 3 loại gồm: Ngọc Thực 1, Ngọc Thực 2, Ngọc Thực 3.

gạo sạch đóng túi
Gạo Ngọc Thực – Sản Phẩm Gạo Sạch Đóng Túi chủ lực của công ty Kho Gạo Sài Gòn

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp nhiều loại gạo đóng túi chất lượng khác, mang đến nhiều lựa chọn cho quý khách hàng có nhu cầu:

gạo sạch đóng túi

Chúng tôi nhận cung cấp gạo giá sỉ cho các đại lý, nhà hàng, quán cơm, các mạnh thường quân có nhu cầu mua gạo làm từ thiện.

công ty kho gạo Sài Gòn

Kho gạo Sài Gòn chuyên cung cấp gạo - tấm - nếp chất lượng, giá tốt. Bỏ mối gạo giá sỉ cho đại lý. Hỗ trợ mở đại lý gạo. Hotline: 0987.239.903

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!