Gạo Ngọc Thực – Túi gạo nghĩa tình giúp người nghèo vượt qua đại dịch

Gạo Ngọc Thực là một sản phẩm gạo sạch đóng túi chủ lực của công ty MTV Kho Gạo Sài Gòn.

Ngọc Thực là loại gạo thơm thượng hạng được sản xuất từ giống lúa tuyển chọn của vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long.

Hạt gạo dài, màu trắng trong.

Cơm nấu lên có độ dẻo vừa, mềm cơm, mùi thơm tự nhiên, vẫn ngon sau khi để nguội.

Gạo được đóng túi đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm với cam kết 3 không: không đấu trộn, không chất bảo quản, không hoá chất tẩy trắng – tạo mùi.

Kho gạo Sài Gòn
Ông Lê Tất Đạt – CEO của công ty Kho Gạo Sài Gòn

Ba tháng qua, dịch bệnh Covid-19 đã làm xáo trộn đến đời sống của những người lao động nghèo trên khắp cả nước nói chung và tại thành phố Hồ Chí Minh nói riêng. Không việc làm, dẫn đến thu nhập sụt giảm khiến đời sống của người lao động đã khó khăn nay càng khó khăn hơn.

Thấu hiểu được hoàn cảnh đó, những túi gạo nghĩa tình đã được các nhà hảo tâm kịp thời trao đến tay người lao động nghèo thông qua các chương trình phát gạo từ thiện.

Để không làm mất đi ý nghĩa của chương trình thiện nguyện, thì lựa chọn sản phẩm gạo ngon chất lượng là ưu tiên hàng đầu của các nhà hảo tâm và sản phẩm Gạo Ngọc Thực đã được nhiều nhà hảo tâm tin tưởng lựa chọn làm quà tặng nghĩa tình giúp người nghèo vượt qua đại dịch COVID-19.

gạo ngọc thực sài gòn
Gạo Ngọc Thực – Túi gạo nghĩa tình
Gạo Ngọc Thực
Trao tặng gạo từ thiện cho người nghèo
gạo ngọc thực
Trao tặng gạo ủng hộ người nghèo

công ty kho gạo Sài Gòn

Kho gạo Sài Gòn chuyên cung cấp gạo - tấm - nếp chất lượng, giá tốt. Bỏ mối gạo giá sỉ cho đại lý. Hỗ trợ mở đại lý gạo. Hotline: 0987.239.903

Bài viết liên quan