Gạo Ông Cua là thương hiệu độc quyền thuộc sở hữu của Doanh Nghiệp Tư Nhân Hồ Quang Trí. Thương hiệu Gạo Ông Cua nổi bật với các dòng gạo ST, cụ thể là ST24, ST25... được nghiên cứu và phát triển bới Kỹ Sư, Anh Hùng Lao Động Hồ Quang Cua, TS. Trần Tấn Phương và ThS. Nguyễn Thị Thu Hương. Các dòng gạo ST của Gạo Ông Cua đã đoạt rất nhiều giải thưởng quốc tế và trong nước, góp phần tăng thu nhập cho nông dân, tăng sản lượng và giá trị xuất khẩu gạo thơm Việt Nam cũng như nâng tầm thương hiệu gạo thơm Việt Nam trên thương trường thế giới.

Cách nhận biết gạo Ông Cua thật và giả

Nhằm hỗ trợ người tiêu dùng mua được đúng sản phẩm gạo Ông Cua chính hãng, DNTN Hồ Quang Trí đã thay đổi bao bì mới và in tem chống hàng giả lên bao bì. Doanh nghiệp sử dụng tem chống giả công nghệ QR code do Công ty Cp iCheck cung cấp. Tem này cho phép người dùng kiểm tra được tính thật giả cũng như nguồn gốc, thông tin sản phẩm nhờ quét mã QR bằng điện thoại có kết nối internet. Mỗi sản phẩm sẽ chỉ sử dụng duy nhất một mã code độc nhất. Nếu quét mã hiển thị thông tin sản phẩm, số lượt quét, số serial, quốc gia sản xuất và dấu hiệu xác thực thì là hàng thật.

Mua gạo Ông Cua chính hãng ở đâu?

Gạo Ông Cua hiện đang được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng sử dụng. Chính vì vậy hiện có rất nhiều nơi rao bán các loại gạo này. Tuy nhiên để đảm bảo mua được sản phẩm chính hãng chất lượng thì quý khách nên lựa chọn những cửa hàng, đại lý bán gạo uy tín. Là một đại lý kinh doanh gạo trong hơn 20 năm, kho gạo Sài Gòn là địa chỉ mua gạo Ông Cua chính hãng đáng tin cậy mà quý khách hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn.

Kho gạo Sài Gòn - Nhà phân phối gạo sỉ lẻ uy tín, chất lượng hàng đầu tại TPHCM

Kho gạo Sài Gòn cũng là một địa chỉ chuyên phân phối gạo sỉ lẻ uy tín hàng đầu tại TPHCM. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại gạo đặc sản được thu mua từ những vùng chuyên canh trồng lúa lớn ở Miền Tây, Miền Bắc. Đặc biệt chúng tôi cung cấp gạo giá sỉ cho các đại lý, nhà hàng, quán cơm, bếp ăn công nghiệp hay các nhà hảo tâm có nhu cầu mua gạo làm từ thiện.
error: Content is protected !!